Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường để decor nhà là một ý tưởng trang trí hiệu quả, thông minh và siêu tiết kiệm cho mọi gia đình.

Nói đến việc decor nhà cửa với màu sắc và hoa văn thì giấy dán tường luôn là giải pháp hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường một cách linh hoạt với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Cùng với đó, có hàng loạt ý tưởng decor các không gian sinh hoạt với giấy dán tường để bạn tham khảo.

Ưu điểm hàng đầu khi sử dụng giấy dán tường để decor nhà chính là chúng ta sẽ thu được hiệu quả tức thì mà nó mang đến không gian sống. Hơn nữa, chi phí bạn cần bỏ ra là khá khiêm tốn. Vậy có lý do gì để chúng ta không cùng nhau tham khảo những ý tưởng decor nhà tuyệt vời được bật mí dưới đây ngay nào.

1. Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc tủ cũ của gia đình trở thành điểm nhấn ấn tượng mà không cần tốn kém quá nhiều. Sử dụng giấy dán tường họa tiết bắt mắt để cải tạo đồ nội thất cũ là ý tưởng bạn nhất định phải thử cho ngôi nhà của mình. Nhờ sự trợ giúp của giấy dán tường, những món đồ nội thất như được khoác trên mình bộ cánh mới, thu hút và ấn tượng hơn trước rất nhiều.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 1.

2. Tạo ra một khung cảnh ấn tượng với giấy dán tường cũng là cách decor nhà được không ít chị em áp dụng. Cách thực hiện đơn giản trong khi hiệu quả mà nó đem lại khiến mọi vị khách đều phải chú ý khi đến chơi nhà.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 2.

3. Nếu muốn có một góc làm việc tại nhà ấn tượng, đầy cảm hứng thì đây chính là gợi ý dành riêng cho bạn. Một bảng lưu trữ được decor bằng giấy dán tường họa tiết như một điểm sáng, xóa tan vẻ đơn điệu, nhàm chán của góc làm việc nhỏ này.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 3.

4. Đây là ý tưởng decor nhà bếp thường được các chuyên gia khuyên dùng. Khi bạn muốn cho một không gian nhà bếp vừa thanh lịch nhưng cũng thật ấn tượng thì không gì hay hơn việc dùng giấy dán tường để trang trí bên trong tủ bếp cửa kính như thế này.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 4.

5. Bạn muốn decor nhà thành một không gian sống xanh mát và dễ chịu nhưng lại bị hạn chế về mặt diện tích. Không sao cả khi mà bạn đã biết đến ý tưởng decor tuyệt vời này. Sử dụng giấy dán tường họa tiết mang chủ đề thiên nhiên là một sáng tạo vô cùng độc đáo để decor nhà cửa thêm xinh.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 5.

6. Đừng bao giờ để những bức tường nhà trở nên đơn điệu, nhàm chán. Bạn có thể dùng giấy dán tường trang trí khiến chúng trông bắt mắt hơn mà chi phí lại chẳng đáng là bao. Thay vì dùng cho cả bức tường, bạn chỉ cần decor với một phần nhỏ như thế này thôi cũng đủ để làm thay đổi bầu không khí bên trong căn phòng rồi.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 6.

7. Giấy dán tường không nhất thiết phải sử dụng cho những bức tường. Bạn có rất nhiều ý tưởng decor nhà sử dụng giấy dán tường mà khu vực cầu thang là một ví dụ. Họa tiết hoa văn của giấy dán tường sẽ khiến khu vực cầu thang vốn ít người để ý trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 7.

8. Decor nhà tắm bằng giấy dán tường, bạn đã từng cân nhắc đến bao giờ chưa. Nhiều gia đình lo sợ rằng môi trường ẩm ướt bên trong nhà tắm sẽ làm hỏng giấy dán tường. Tuy nhiên, nếu khéo léo lựa chọn ra vị trí sử dụng thích hợp bạn vẫn có thể dùng giấy dán tường để decor nhà tắm. Hãy ưu tiên lựa chọn trang trí ở khu vực khô trong phòng tắm. Đảm bảo rằng, chỉ trong chớp mắt căn phòng tắm sẽ nhanh chóng trở nên ấn tượng hơn nhiều lần.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 8.

9. Chẳng cần phải tốn một khoản tiền lớn để mua những bức tranh treo tường đắt giá decor nhà cửa. Bạn có thể tự mình tạo ra những bức tranh có 1-0-2 siêu tiết kiệm từ giấy dán tường như thế này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những bức tranh do chính mình tạo ra để trang trí cho góc làm việc, phòng ngủ, nhà bếp, thậm chí là cả phòng khách nữa.

Decor nhà xinh với những ý tưởng trang trí bằng giấy dán tường cực đỉnh - Ảnh 9.

Theo ideal home